Xin chào,Chào mừng đến thămCông ty TNHH Thiết bị BFL ( Việt Nam )Website!

Công ty TNHH Thiết bị BFL ( Việt Nam )

Nhà chuyên cung ứng các thiết bị truyền dẫn

Tích hợp thiết kế, sản xuất, bán hàng, lắp đặt và dịch vụ

Đường dây nóng phục vụ toàn cầu

0868226708

Mục hướng dẫn-menu

BFL giảm tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường đường

作者:总管理员   时间:2019-07-31 10:15  来源:未知   浏览:

Với sự khan hiếm của các loại năng lượng, bảo tồn năng lượng và bảo vệ môi trường đã trở thành một chủ đề phổ biến trên thế giới. Trong những năm gần đây, Trung Quốc cũng đã từ bỏ sự phát triển rộng lớn trong quá khứ, tích cực tìm kiếm một chế độ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng và hợp lý, và cam kết xây dựng một xã hội tiết kiệm tài nguyên và thân thiện với môi trường.
Là một ngành công nghiệp cơ bản trong ngành công nghiệp của Trung Quốc, ngành công nghiệp giảm tốc đã hình thành một hệ thống công nghiệp tương đối trưởng thành. Trong bối cảnh sản xuất công nghiệp thúc đẩy toàn diện bảo tồn năng lượng và giảm phát thải, ngành công nghiệp giảm tốc cũng nên tiết kiệm năng lượng nhiều nhất có thể, tận dụng tối đa các nguồn lực sản xuất, giảm phát thải và đạt tiêu chuẩn bảo tồn năng lượng và giảm phát thải.
Con đường tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải trong ngành công nghiệp giảm tốc không chỉ thể hiện ở sản xuất sạch, sản xuất tiết kiệm năng lượng, mà còn trong các sản phẩm giảm tốc. Mặc dù các sản phẩm giảm tốc của Trung Quốc tương đối trưởng thành, so với các sản phẩm cao cấp ở châu Âu và Mỹ, vẫn có một khoảng cách nhất định về thiết kế và hiệu suất. Hiện tại, xu hướng phát triển của động cơ trên thế giới là đơn giản và nhẹ, và rõ ràng là động cơ giảm tốc của Trung Quốc Nó lớn hơn nhiều so với các động cơ phổ biến hơn trên thế giới. Một động cơ như vậy không chỉ làm tăng lượng nguyên liệu thô được sử dụng trong sản xuất, mà còn tiêu thụ nhiều năng lượng hơn, rõ ràng là không đáp ứng các tiêu chuẩn về tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải. Đồng thời, vì kích thước của động cơ quá lớn, nên khối lượng của bộ giảm tốc chắc chắn sẽ lớn hơn. Bởi vì các bộ phận lớn và nặng, bộ giảm tốc tiêu thụ nhiều năng lượng hơn.
Do đó, để tiết kiệm năng lượng và giảm khí thải, cần tối ưu hóa thiết kế bộ giảm tốc và tăng tỷ lệ chuyển đổi năng lượng của bộ giảm tốc, để bộ giảm có thể tiết kiệm nhiều năng lượng hơn trong ứng dụng và đạt được mức tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải.


Truy vấn nhanh Express Lane

Liên lạc với chúng tôi

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ phục vụ bạn 24/24

Lầu 4, Phòng 1, Tòa nhà AD Building, 1080A, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại:0868226708

E-mail:bflvietnam@gmail.com

x ONLINE
Online Service
Tư vấn đường dây nóng

0868226708

Quét mã QR Quét mã QR
在线客服

在线客服