Xin chào,Chào mừng đến thămCông ty TNHH Thiết bị BFL ( Việt Nam )Website!

Công ty TNHH Thiết bị BFL ( Việt Nam )

Nhà chuyên cung ứng các thiết bị truyền dẫn

Tích hợp thiết kế, sản xuất, bán hàng, lắp đặt và dịch vụ

Đường dây nóng phục vụ toàn cầu

0868226708

Mục hướng dẫn-menu

CÀI ĐẶT CẦN THIẾT VÀ ỨNG DỤNG CỦA HỘP SỐ GIẢM TỐC

作者:总管理员   时间:2019-07-19 23:52  来源:未知   浏览:

CÀI ĐẶT CẦN THIẾT VÀ ỨNG DỤNG CỦA HỘP SỐ GIẢM TỐC

 

Hộp số giảm tốc, có thể nói đều quen thuộc với mọi người. Có nhiều loại bộ giảm tốc và chức năng của chúng là khác nhau. Khi chúng ta mua một bộ giảm tốc, điều đầu tiên là làm thế nào để cài đặt nó? Những điều cần thiết cho việc cài đặt nó là gì? Hãy xem các chuyên gia từ Guomao Reducer Group Co., Ltd.
1. Việc sửa chữa bộ giảm tốc là rất quan trọng. Để đảm bảo trơn tru và chắc chắn, chúng ta nên lắp đặt bộ giảm tốc trên nền hoặc đế ngang. Đồng thời, phải loại bỏ dầu trong ống xả dầu và lưu thông không khí làm mát phải trơn tru. Nếu việc sửa chữa bộ giảm tốc không tốt và nền tảng không đáng tin cậy, nó sẽ gây ra các hiện tượng như rung và rung, và vòng bi và bánh răng sẽ bị hỏng không cần thiết.
2. Có nhiều loại khớp nối được sử dụng trong hộp giảm tốc, nhưng tốt hơn là không sử dụng khớp nối cố định bằng thép. Việc lắp đặt các khớp nối như vậy rất khó khăn. Nếu lắp đặt không đúng, tải sẽ tăng. Nó rất dễ gây ra hư hỏng cho ổ trục và thậm chí khiến trục đầu ra bị gãy.

3, Vị trí lắp đặt bộ giảm tốc phải đảm bảo hoạt động của nhân viên, khuôn mốc ranh giới bao gồm truy cập thuận tiện vào con trỏ, lỗ thông hơi và phích cắm thoát nước. Sau khi hoàn thành việc lắp đặt bộ giảm tốc, các thanh tra viên cần kiểm tra kỹ lưỡng độ chính xác của vị trí lắp đặt theo thứ tự và xác định độ tin cậy của từng dây buộc.
4. Trước khi bộ giảm tốc đang chạy, cần chuẩn bị cho hoạt động. Tháo phích cắm lỗ thông hơi của bể dầu và thay thế bằng nút thông hơi. Mở vít cắm mức dầu để kiểm tra độ cao của đường dầu. Thêm dầu bôi trơn vào phích cắm mức dầu vào lỗ. Sau khi tràn ra và vặn vào phích cắm mức dầu và đảm bảo nó chính xác, bạn có thể bắt đầu chạy thử.
5. Khớp nối truyền của bộ giảm tốc cần được trang bị các thiết bị bảo vệ khi cần thiết. Ví dụ, có các phần nhô ra trên các bộ phận khớp nối hoặc bánh răng, truyền bánh xích, v.v ... Nếu tải trọng hướng tâm của ổ trục đầu ra lớn, cũng nên chọn loại cốt thép.
Giới thiệu đơn giản ở trên, có câu trả lời nào bạn muốn không? Tôi hy vọng rằng việc giới thiệu sơ bộ có thể giúp mọi người, nhiều kiến thức hơn chúng tôi sẽ phân tích cho bạn trong tương lai.

 


Truy vấn nhanh Express Lane

Liên lạc với chúng tôi

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ phục vụ bạn 24/24

Lầu 4, Phòng 1, Tòa nhà AD Building, 1080A, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại:0868226708

E-mail:bflvietnam@gmail.com

x ONLINE
Online Service
Tư vấn đường dây nóng

0868226708

Quét mã QR Quét mã QR
在线客服

在线客服