Xin chào,Chào mừng đến thămCông ty TNHH Thiết bị BFL ( Việt Nam )Website!

Công ty TNHH Thiết bị BFL ( Việt Nam )

Nhà chuyên cung ứng các thiết bị truyền dẫn

Tích hợp thiết kế, sản xuất, bán hàng, lắp đặt và dịch vụ

Đường dây nóng phục vụ toàn cầu

0868226708

Mục hướng dẫn-menu

ẢNH HƯỞNG ĐẾN YẾU TỐ TUỔI THỌ CỦA BỘ GIẢM TỐC, BẢO DƯỠNG LÀ RẤT QUAN TRỌNG

作者:总管理员   时间:2019-07-19 23:50  来源:未知   浏览:

ẢNH HƯỞNG ĐẾN YẾU TỐ TUỔI THỌ CỦA BỘ GIẢM TỐC, BẢO DƯỠNG LÀ RẤT QUAN TRỌNG

 

Hp số giảm tốc sử dụng tất cả các loại truyền bánh răng để đạt được mục đích giảm tốc độ và càng hoạt động lâu, bộ truyền bên trong sẽ càng mòn. Tuy nhiên, nếu chúng ta duy trì và vận hành không đúng cách, bộ giảm tốc sẽ được nâng cao. Để kết thúc cuộc sống hữu ích của nó, chúng ta hãy xem những yếu tố nào ảnh hưởng đến tuổi thọ của bộ giảm tốc. Chẳng hạn như: tuổi thọ bánh răng giảm tốc, độ sạch và giảm dầu mỡ bánh răng. Tải hiện tại, quá tải nhiệt và biến động nhiệt độ, điều kiện môi trường.

 

     1. Ảnh hưởng của biến động dòng tải. Nếu đường dẫn động cơ thường xuyên được bật và bật, dòng tải cũng sẽ dao động thường xuyên, khiến dòng điện thay đổi mạnh trong một thời gian ngắn, do đó tạo ra các lực bổ sung đáng kể trong dây mang dòng điện và cuộn dây động cơ. Các lực này có liên quan đến bình phương của dòng điện và truyền qua dòng mang. Vật liệu cách điện của dây dẫn tác động lên bộ phận cố định, và theo thời gian, lớp cách điện bị hỏng để gây đoản mạch hoặc hở mạch, và cuộn dây bị hỏng và tuổi thọ của động cơ bị rút ngắn.
     2. Trả về ảnh hưởng của những thay đổi và biến động và quá trình đảo ngược. Các quá trình này tạo ra các lực cơ học bổ sung lên các dây dẫn chuyển động trên các bộ phận chuyển động, trong khi các khớp cơ học như cán, cùm, v.v., cũng tạo ra các tải trọng bổ sung, có thể làm mỏi các bộ phận chuyển động và khớp cơ học. Mất khả năng làm việc.
     3. Tác động của quá tải nhiệt và biến động nhiệt độ, quá tải nhiệt sẽ phá hủy vật liệu cách nhiệt, bởi vì nhiệt độ tối đa và tuổi thọ vật liệu của vật liệu cách nhiệt có mối quan hệ trực tiếp, do đó nhiệt độ vận hành của động cơ không được phép vượt quá nhiệt độ giới hạn cho phép của vật liệu cách nhiệt. Biến động nhiệt độ cũng có ảnh hưởng đến tuổi thọ của vật liệu cách nhiệt. Cái gọi là dao động nhiệt độ đề cập đến chênh lệch nhiệt độ giữa trạng thái lạnh và trạng thái nóng của động cơ. Các hiệu ứng trên đặc biệt rõ rệt khi động cơ chịu tải trọng xen kẽ. Nói chung, dao động nhiệt độ có thể gây ra các mức độ giãn nở và thay đổi khác nhau của dây dẫn, lớp cách điện và các bộ phận bọc, điều này cũng có thể gây ra bong tróc và nới lỏng sơn, và làm giảm tuổi thọ của bộ giảm tốc BFL.
     4. Bộ giảm tốc bị ảnh hưởng bởi các điều kiện môi trường, chẳng hạn như động cơ đầu máy. Động cơ điện mỏ, động cơ điện công nghiệp hóa học, tất cả đều hoạt động trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt khác nhau, dễ bị tác động của môi trường và rút ngắn tuổi thọ. Ví dụ, các vật liệu xung quanh không hoàn hảo hoặc khí ăn mòn và nhiệt độ cao hơn có thể làm hỏng các tính chất điện và cơ của động cơ. Do đó, khi chọn một động cơ, động cơ có cấu trúc bảo vệ tương ứng phải được chọn theo các điều kiện môi trường. Bộ giảm tốc phù hợp với nhiệt độ môi trường âm 10 độ cộng với 40 độ và độ ẩm dưới 90%.
     5. Tần số làm việc cơ học lớn là rất cao, do đó thời gian làm việc của hộp giảm tốc sẽ dài hơn. Trong điều kiện làm việc dài, nhiệt độ của hộp giảm tốc thường sẽ tăng. Lý do tăng nhiệt độ là bánh răng giảm tốc. Ma sát của bộ giảm tốc là tương đối lớn, do đó nhiệt độ của bộ giảm tốc sẽ tiếp tục tăng và lực ma sát sẽ tăng lên. Điều đó có nghĩa là, bộ giảm tốc phải có tác dụng bôi trơn trong trường hợp này. Ma sát của hộp giảm tốc ngày càng lớn hơn, do đó độ mòn của hộp giảm tốc là lớn, do đó xác suất thiệt hại cho hộp giảm tốc tăng lên. Thông thường, chúng ta phải chú ý đến hộp giảm tốc khi sử dụng hộp giảm tốc. Độ bôi trơn được điều chỉnh.
     Tổng hợp: Trong quá trình sử dụng, chúng tôi phải kiểm tra các điều kiện khác nhau của bộ giảm tốc bất cứ lúc nào, nhớ thêm dầu bôi trơn và làm sạch bộ giảm tốc kịp thời, để duy trì hiệu quả của bộ giảm tốc và theo tình trạng công việc, theo ý kiến của chúng tôi, việc sử dụng bộ giảm tốc Những năm không chỉ liên quan đến chất lượng của bộ giảm tốc, mà còn liên quan đến hoạt động hàng ngày, bảo dưỡng và bảo dưỡng bộ giảm tốc.

 


Truy vấn nhanh Express Lane

Liên lạc với chúng tôi

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ phục vụ bạn 24/24

Lầu 4, Phòng 1, Tòa nhà AD Building, 1080A, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại:0868226708

E-mail:bflvietnam@gmail.com

x ONLINE
Online Service
Tư vấn đường dây nóng

0868226708

Quét mã QR Quét mã QR
在线客服

在线客服